Giới thiệu


CHÀO MỪNG QUÝ KHÁCH ĐẾN VỚI CÔNG TY MÁY VĂN PHÒNG THỊNH PHÁT

  Công ty máy văn phòng THỊNH PHÁT là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực nhập khẩu, phân phối và sản xuất linh kiện máy văn phòng tại Việt Nam. Công Ty THỊNH PHÁT có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất hộp mực tương thích Thương Hiệu (T&P pro )cho các dòng máy in, chúng tôi luôn tự hào là nhà cung cấp những sản phẩm chất lượng tốt nhất và giải pháp của những nhà sản xuất đến từ Hoa Kỳ, Nhật Bản, Hàn Quốc…Với sự đa dạng  hóa về chủng loại tới người tiêu dùng. Qua thời gian hoạt động từ năm 2008 đến nay, chúng tôi đã xây dựng thành một Công ty với đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm, nhiêt tình, hệ thống sản phẩm đa dạng và chất lượng tốt nhất, có uy tín trong lĩnh vực máy văn phòng ở Việt Nam.

   Ngày nay Công Ty Thịnh Phát đang từng bước khẳng định là một Công ty đi đầu về sản xuất mực in tương thích và nhập khẩu máy in ( HP, CANON, EPSON, PANASONIC, SAMSUNG, BROTHER, RICOH,.....) lớn nhất, chuyên nghiệp nhất, mang lại nhiều lợi ích nhất tới khách hàng trong lĩnh vực  máy văn phòng tại Việt Nam.

   Thành công của THỊNH PHÁT có được hôm nay là nhờ sự ủng hộ và tin tưởng rất lớn từ phía quý khách hàng, sự đồng lòng của ban lãnh đạo và nhân viên Thịnh Phát, Công ty đề ra mục tiêu phấn đấu ngày càng hoàn thiện hơn nhằm cung cấp đến cho khách hàng của mình những sản phẩm tốt nhất, giá cạnh tranh nhất, dịch vụ hài lòng nhất. 

   Được phục vụ Quý vị là niềm vinh hạnh của Công ty Thịnh Phát chúng tôi. Bằng sự tận tâm với khách hàng, cùng những kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyên môn đã được tích lũy, chúng tôi luôn tin tưởng vào khả năng đáp ứng được yêu cầu và sự mong đợi của Quý vị về chất lượng của các dịch vụ mà chúng tôi cung cấp.


Lĩnh vực kinh doanh chính của CTY
THỊNH PHÁT
    - Phân phối các dòng máy in, máy Fax, Máy Photocopy : Hp, Canon, Samsung, Xerox, Brother, Ricoh, Toshiba ,Shapr,Panasonic …
    - Kinh doanh mực in và các linh phụ kiện máy in.
    - Kinh doanh mực photocopy và linh phụ kiện máy photocopy.
    - Kinh doanh mực Fax, Film Fax, giấy fax nhiệt, băng mực máy in kim…
    - Cung cấp các giải pháp mạng toàn diện cho văn phòng và ứng dụng phần mềm.

  
Mục tiêu và định hướng của CTY
THỊNH PHÁT
    - Chúng tôi hướng tới một Công ty chuyên nghiệp nhất trong nghành nhằm mang lại lợi ích lớn nhất và sự hài lòng nhất tới khách  hàng của mình.
    - Xây dựng văn hoá Công ty mà ở đó khách hàng là trung tâm.
    - Cung cấp các giải pháp đáng tin cây, sản phẩm tốt nhất và giá cạnh tranh nhất tới tận tay khách hàng của mình. 


Quan điểm kinh doanh của CTY
THINH PHÁT
    - Lấy chữ Tâm đặt lên hàng đầu, không vì lợi nhuận mà lừa bịp khách hàng.
    - Coi trọng chữ Tín, Chỉ cung cấp các mặt hàng đảm bảo chất lượng , hàng chính hãng.
    - Hoàn hảo nhất trong các dịch vụ sau bán hàng.
    - Bán đúng hàng, đúng giá trị.


Mọi chi tiết xin liên hệ :

CÔNG TY CỔ PHẦN MÁY VĂN PHÒNG THỊNH PHÁT

Địa chỉ: Số 33, đường Nguyễn Ngọc Nại, phường Khương Mai, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: 04.35667233 - 35667234 - 04.22400099 - Fax: 04.35667234

Hotline: 0982.436.658  (Mr : Mạnh) - 0938.788.688 (Ms: Liên)

Email: mucinthinhphat@gmail.com - website: www.mayvanphongthinhphat.com.vnMỜI BẠN BÌNH LUẬN HOẶC ĐẶT CÂU HỎI VỀ CHỦ ĐỀ NÀY
CÁC TIN KHÁC:
Phân loại máy in Canon 10/6/2016 8:44:00 AM