HP LaserJet Pro MFP M426fdn - Cho việc in ấn trở nên hoàn hảo


Năm nay, HP cho ra đời mẫu máy in LaserJet Pro MFP M426fdn với công nghệ mực in tiên tiến nhất mang tên Jet Intelligence. Điểm nổi bật trong công nghệ này chính là khả năng hoạt động nhanh, cho bản in chất lượng và tiết kiệm năng lượng.

1. Giúp tiết kiệm năng lượng và dễ dàng quản lý các công việc

HP LaserJet Pro MFP M426fdn có thiết kế nhỏ gọn hơn 40%. Đồng thời, máy cho khả năng tiết kiệm năng lượng thấp hơn 53%, tốc độ làm việc nhanh hơn 40% và in nhiều trang hơn 33% so với máy thông thường.

Nhằm giúp người dùng đơn giản hóa việc sử dụng và quản lí, HP đã trang bị cho M426fdn màn hình màu cảm ứng CGD 3 inch. Thực tế trải nghiệm, các thao tác sử dụng trở nên đơn giản và dễ dàng hơn bao giờ hết với việc ấn nhẹ vào các nút hành động được chỉ dẫn trên màn hình.

Ngoài ra, để giúp người dùng dễ dàng quản lí công việc và tài liệu, HP đã trang bị công cụ quản lí HP Web Jetadmin vào cho M426fdn. HP Web Jetadmin cung cấp một giao diện dựa trên Web đơn giản. Thông qua giao diện này, người dùng có thể cài đặt các cấu hình tùy chọn có sẵn, khắc phục tốt các sự cố và quản lí hiệu quả các thiết bị hoặc máy tính kết nối với máy in. Ưu điểm của công cụ quản lí này còn thể hiện ở khả năng bảo vệ tốt dữ liệu in ấn. Nhờ các qui định/ chính sách được cài đặt sẵn giúp ngăn chặn, cảnh báo các truy cập không hợp lệ. Đồng thời, máy cũng cho tính năng báo cáo tiên tiến với các thông tin như : in ấn từ địa chỉ IP nào? Loại hình in ấn nào? Thiết bị nào vi phạm kết nối hoặc in ấn không hợp lệ…Qua các kết quả này, người dùng có thể kiểm soát tốt các nguồn truy cập từ đâu, ngăn chặn kịp thời việc xâm nhập hệ thống từ bên ngoài,…

2. Nhanh nhất cho trang đầu tiên và in được nhiều trang hơn 30% so với thông thường

Dòng máy in laser luôn là thế mạnh của HP bởi nhiều ưu điểm như hiệu suất ấn tượng, giá cả hợp lý, độ bền cao. Máy in laser HP đơn năng thường chỉ phục vụ nhu cầu in ấn chuyên biệt. Trong khi đó, máy in laser đa năng như HP LaserJet Pro MFP M426fdn là mẫu máy in đen trắng nhưng đa năng, có chức năng in, copy, scan, gửi fax.

HP LaserJet Pro MFP M426fdn với mục tiêu chú trọng đến hiệu suất cao cho môi trường làm việc văn phòng. Nhờ trang bị tốc độ xử lí 1200MHz, bộ nhớ RAM 256 MB nên HP M426fdn cho kết quả in trung bình đạt 40 trang/phút. Độ phân giải lí tưởng đạt 1.200x1.200dpi cho bản in rõ nét vả chất lượng. Tốc độ sẵn sàng in trang đầu tiên khi chuyển từ chế độ ngủ/tắt cực nhanh, chỉ mất 5.4 giây. Theo thông tin của nhà sản xuất, đây là mức thời gian được đánh giá là nhanh nhất trong các dòng máy LaserJet Pro được ra mắt năm nay. Nhờ đó, hiệu suất làm việc của máy có thể lên đến 80.000 trang một tháng.

HP LaserJet Pro MFP M426fdn cũng được tích hợp tính năng quét tài liệu để in qua email, USB ,các thư mục mạng hay bài word, Power Point một cách nhanh chóng. Bản in cho kết quả rõ nét, chất lượng với màu mực đều.

3. Kết nối dễ dàng với di động

Ngoài cổng mạng Ethernet giúp chia sẻ khả năng in ấn cho nhiều người dùng trong mạng nội bộ. HP LaserJet Pro MFP M426fdn còn có thể giúp người dùng in trực tiếp từ điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng chỉ trong một vài bước đơn giản. Máy hỗ trợ với tất cả các thiết bị thông qua ứng dụng HP ePrint, Apple AirPrint™, Google Cloud Print 2.0 hay Mobile Apps.

CÔNG TY CỔ PHẦN MÁY VĂN PHÒNG THỊNH PHÁT

Địa chỉ: Số 33, đường Nguyễn Ngọc Nại, phường Khương Mai, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: 04.35667233 - 35667234 - 04.22400099 - Fax: 04.35667234

Hotline: 0982.436.658  (Mr : Mạnh) - 0938.788.688 (Ms: Liên)

Email: mucinthinhphat@gmail.com - website: www.mayvanphongthinhphat.com.vn

 MỜI BẠN BÌNH LUẬN HOẶC ĐẶT CÂU HỎI VỀ CHỦ ĐỀ NÀY
CÁC TIN KHÁC:
Phân loại máy in Canon 10/6/2016 8:44:00 AM