Máy in Hp chất lượng tốt nhất hiện nay


Ngày nay, máy in Hp là sản phẩm đã quá thịnh hành trên thị trường. Nó ra đời không chỉ mang ý nghĩa trợ giúp người tiêu dùng có những văn bản, dự án chất lượng in ấn tốt mà nó còn thể hiện sự  tinh tế trong cấu tạo và chức năng. Chính vì vậy , chúng luôn là đối tượng mà các doanh nghiệp sản xuất trong ngành thiết bị văn phòng đầu tư nhiều chất sám để tạo nên sự vượt trội.

Máy in Hp chất lượng hàng đầu với công nghệ vượt trội

Như một lời mở đầu cho một cái kết không quá bất ngờ của một số dòng máy in đã lỗi thời, chúng tôi – công ty máy văn phòng Thịnh Phát xin hân hạnh giới thiệu dòng sản phẩm máy in Hp thời đại công nghệ mới. Sản phẩm này ra đời với mục đích xóa sổ những sản phẩm máy in đời cũ kém chất lượng, hạn chế người dùng về nhiều mặt trong cách sử dụng.

Sự vượt trội trong cấu tạo cũng như ứng dụng của dòng máy in mà ông trùm Hp cung cấp thật đáng kinh ngạc. Đầu tiên phải kể đến tính năng in 2 mặt cũng như 2 trang hoặc 4 trang trên cùng một tờ giấy. Đây chính là một điểm khá nổi bật của dòng máy in thương hiệu HP. Dòng máy này hoàn toàn có thể giúp người dùng tiết kiệm giấy khi in ra những bản nháp hay các bản phác thảo, làm giảm được tối đa 50% chi phí cho việc sử dụng giấy in, đồng thời cũng mang lại những hiệu quả cao cho công việc của bạn.

Công nghệ vượt trội của chiếc máy in Hp thời thượng

Công nghệ vượt trội của chiếc máy in Hp thời thượng

Tốc độ in nhanh chóng mặt

Điều tiếp theo mà thương hiệu HP muốn mang tới người tiêu dùng chính là tốc độ in văn bản nhanh tớ mức bất ngờ, lên tới 30 trang/ phút. Tốc độ in ấn nhanh của chiếc máy in Hp giúp cho thời gian sử dụng máy được tiết kiệm tối đa khi có việc gấp hay trong lúc có nhiều người muốn in ấn vào cùng một thời điểm. Đặc biệt ứng dụng này còn có lợi ích hơn nữa nếu bạn cần in một số lượng lớn tài liệu. Khi thời gian được tiết kiệm một cách tối đa cho việc in ấn thì người dùng có thể sử dụng quỹ thời gian đó làm việc hiệu quả hơn thay vì phải ngồi chờ từng bản được in như trước đây.

Ngoài ra, chiếc máy in của thương hiệu Hp còn sở hữu kiểu dáng thiết kế khá gọn gàng, đơn giản như dòng máy in Canon lại mang tính hiện đại riêng biệt giúp tiết kiệm tối đa diện tích bạn sử dụng để lắp đặt máy và đảm bảo được tính thẩm mỹ cho văn phòng làm việc của mình. Bên cạnh đó, khay giấy cũng được thiết kế kín có khả năng chống bụi tốt, chứa tới 250 tờ giúp cho văn bản in ấn với máy in Hp luôn luôn được sạch đẹp và chuyên nghiệp hơn.

Máy in Hp mang tới công việc in ấn trở nên chuyên nghiệp hơn

Máy in Hp mang tới công việc in ấn trở nên chuyên nghiệp hơn

Chế độ tiết kiệm mực giảm chi phí in ấn, giá thành hợp lý

Việc tiết kiệm chi phí đầu tư cũng như chi phí sửa chữa luôn là tiêu chí hàng đầu của mọi doanh nghiệp. Biết được nhu cầu đó của người tiêu dùng, những dòng máy in của Hp luôn cải tiến để có thêm tính năng mới chính là khả năng tiết kiệm mực để giảm thiểu khoản chi phí cho việc in ấn, cho phép điều chỉnh và sử dụng ít mực hơn khi in bản nháp, bản phác thảo. Điều này rất cần thiết trong việc lưu trữ hồ sơ, giúp cho doanh nghiệp tiết kiệm thêm một khoản chi phí đáng kể. Thêm vào đó, hộp mực theo máy cũng có dung lượng khá lớn, có thể in được đến 2600 trang cũng giúp cho người dùng tiết kiệm chi phí in ấn tối đa.

Sở hữu một chiếc máy in Hp cũng tương đương với việc sở hữu một công cụ trợ giúp đắc lực cho người sử dụng. Nó được lắp đặt và ứng dụng những công nghệ tân tiến hiện đại nhất để mang tới cho người dùng những công nghệ in ấn có chất lượng tuyệt vời nhất. Phục vụ nhu cầu thiết yếu của người sử dụng, công ty cổ phần máy văn phòng Thịnh Phát đã mang đến cho người tiêu dùng những dòng sản phẩm trong lĩnh vực máy in vô cùng chất lượng.

Liên hệ để biết thông tin chi tiết của sản phẩm.

CÔNG TY CỔ PHẦN MÁY VĂN PHÒNG THỊNH PHÁT

Email: mucinthinhphat@gmail.com

Website: http://www.mayvanphongthinhphat.com.vn

Hotline: 0982.436.658  (Mr : Mạnh) - 0938.788.688 (Ms: Liên)

Điện thoại: 04.35667233 - 35667234 - 04.22400099 - Fax: 04.35667234

Địa chỉ: Số 33, đường Nguyễn Ngọc Nại, phường Khương Mai, Thanh Xuân, Hà NộiMỜI BẠN BÌNH LUẬN HOẶC ĐẶT CÂU HỎI VỀ CHỦ ĐỀ NÀY
CÁC TIN KHÁC:
Phân loại máy in Canon 10/6/2016 8:44:00 AM