Máy in HP đời mới nhất siêu chất lượng 2016


Hp luôn là ông trùm trong lĩnh vực công nghệ điện tử với biết bao sản phẩm làm hài lòng người tiêu dùng và cả chiếc ví của họ. Những chiếc máy in của hp đã không còn xa lạ với thị trường và người tiêu dùng Việt. Theo kịp những bước tiến vượt trội của những công nghệ mới ngày một phát triển, những chiếc máy in Hp đời mới nhất đã mang lại một tầm cao mới cho thế hệ máy in cao cấp. Hãy cùng công ty máy văn phòng Thịnh Phát tìm hiểu về chúng.

Chiếc máy in HP đời mới nhất làm sôi động thị trường máy in

Các sản phẩm của dòng máy in HP mới này là sự kết hợp của những công nghệ tiên tiến hàng đầu trong hệ thống sản xuất máy in ấn, photocopy phục vụ tốt nhất trong việc của bạn. Tất cả sản phâm máy in HP đời mới nhất giúp khách hàng đơn giản hóa môi trường làm việc bằng tích hợp được nhiều ứng dụng vào một giải pháp có năng suất cao và tiết kiệm thời gian cùng không gian.

Những chiếc máy in hp làm chao đảo thị trường Việt thời gian qua

1. Máy in đa năng HP LaserJet 3050 là công cụ hỗ trợ đắc lực phù hợp cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ với thiết kế nhỏ gọn và dễ dàng sử dụng. Sản phẩm này giúp doanh nghiệp có thể tiết kiệm tối đa chi phí trong công tác in ấn các tài liệu, đồng thời cũng là một chiếc máy fax, máy photocopy và máy scan hoạt động chuyên nghiệp. Tốc độ in đơn sắc của nó cũng khá cao, lên đến 25 trang mỗi phút. Khởi động tức thì, tốc độ in trang đầu tiên nhanh giúp doanh nghiệp tiết kiệm được nhiều thời gian hơn.

máy in hp đời mới nhất hp Laserjet 3050

Máy in đa năng hp LaserJet 3050 thiết kế nhỏ gọn

2. Máy in HP đa chức năng LaserJet 3052 và 3055 được thiết kế dành riêng cho các doanh nghiệp có quy mô nhỏ. Với việc tích hợp bộ phận nối mạng đạt chuẩn TCP/IP chiếc máy in này đạt tốc độ in nhanh chóng hơn lên đến 19 trang một phút và chất lượng hình ảnh cũng chuyên nghiệp hơn rất nhiều. Hai chiếc máy in đơn sắc đa chức năng này sẽ tiết kiệm chi phí đầu tư và bảo dưỡng cho bạn và tăng hiệu quả công việc. Ngoài ra máy còn có khả năng xử lý đa nhiệm và khả năng chứa giấy cao hơn mà vẫn đảm bảo được chất lượng cũng như độ tin cậy như các dòng sản phẩm của HP trước đây.

Máy in hp đời mới nhất đa chức năng  LaserJet 3055 dành riêng cho doanh nghiệp nhỏ

Máy in đa chức năng hp LaserJet 3055 dành riêng cho doanh nghiệp nhỏ

3. HP LaserJet 3390 sở hữu thiết kế tương đối nhỏ gọn mà vẫn giữ được các tính năng vượt trội và năng suất làm việc cao. Chiếc máy giúp khách hàng đơn giản hóa môi trường làm việc bằng việc tích hợp thêm nhiều ứng dụng vào một giải pháp nâng cao hiệu suất, tiết kiệm không gian. Những nhóm làm việc chung sẽ giảm chi phí và tăng thêm hiệu quả công việc với việc chia sẻ các chức năng đa nhiệm thông qua kết nối mạng chuẩn 10/ 100 Base- T Ethernet. Tốc độ in nhanh lên đến 22 trang mỗi phút và công suất đạt 10.000 trang mỗi tháng khiến chiếc máy in này trở thành trào lưu mua sắm mới của người tiêu dùng. Độ phân giải tương đối cao, lên tới 1200 x 1200 dpi. Chiếc máy HP LaserJet 3390 cho phép quét hình màu và gửi đi theo các địa chỉ email. Có một điểm đặc biệt của chiếc máy này là khả năng in ấn 2 mặt chuẩn và tính năng scan, fax cũng được áp dụng trong chiếc máy này.

Máy in Hp đời mới nhất  LaserJet 3390 tích hợp nhiều tính năng vượt trội

Máy in Hp LaserJet 3390 tích hợp nhiều tính năng vượt trội

Đi cùng những chiếc máy sở hữu công nghệ cao cấp nhất, những chiếc máy in đã trở thành những siêu phẩm chất lượng cao trên thị trường. Nhờ có sự không ngừng phát triển của thương hiệu Hp và niềm tin của khách hàng đã đặt tại công ty mà chúng tôi mới có những động lực để phát triển, cung cấp những dòng máy in cao cấp nhất và máy in hp đời mới nhất để gửi tới các bạn.

CÔNG TY CỔ PHẦN MÁY VĂN PHÒNG THỊNH PHÁT

Địa chỉ: Số 33, đường Nguyễn Ngọc Nại, phường Khương Mai, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: 04.35667233 - 35667234 - 04.22400099 - Fax: 04.35667234

Hotline: 0982.436.658  (Mr : Mạnh) - 0938.788.688 (Ms: Liên)

Email: mucinthinhphat@gmail.com - website: www.mayvanphongthinhphat.com.vnMỜI BẠN BÌNH LUẬN HOẶC ĐẶT CÂU HỎI VỀ CHỦ ĐỀ NÀY
CÁC TIN KHÁC:
Phân loại máy in Canon 10/6/2016 8:44:00 AM