Máy scan plustek chất lượng cao sử dụng công nghệ tối tân nhất


Với nhu cầu thiết yếu cho công việc số hóa các tài liệu trở nên dễ dàng, những chiếc máy scan và đặc biệt là máy scan plustek được sản xuất ra mang đến những gì phù hợp nhất cho nhu cầu của người tiêu dùng. Đầu tiên có thể kể đến chiếc máy scan thương hiệu Plustek có tên Plustek MobileOffice AD480 đang được nhiều người truy lùng và săn đón. Hãy đi cùng bài viết này để có thể tìm hiểu về chiếc máy làm thay đổi công nghệ số hóa tài liệu này nhé!

Chi tiết về công nghệ của máy scan Plustek MobileOffice AD480

Có thể nói Plustek MobileOffice AD480 là một mẫu máy scan phục vụ cho công việc quét tài liệu văn phòng khá ổn định trên khổ giấy A4. Nó được thiết kế ra để dành riêng cho những ai thường xuyên phải di chuyển. Không chỉ sở hữu “vóc dáng” nhỏ gọn, làm việc cơ động mà sản phẩm còn cung cấp chất lượng tài liệu hình ảnh quét không hề thua kém các mẫu máy scan  plustek để bàn có tính chuyên nghiệp cao.

Mang trên mình trọng trách không chỉ giúp người sử dụng hoàn thành tốt công việc quét và số hóa mà chiếc máy còn có thiết kế gọn, di động và trọng lượng chỉ 1,3kg. Có thể nói rằng với kích thước và cân nặng này chắc chắn người dùng có thể dễ dàng cầm lên chỉ bằng một tay, tiện lợi mang theo. Chiếc máy được nhà sản xuất thiết kế với khay nạp giấy, nạp tài liệu tự động có sức chứa lên tới 20 tờ khổ A4 và xấp 6 danh thiếp ở giấy dạng dày. Với mục đích tinh giản tới mức tối đa nhất nhằm mục đích phục vụ các nhu cầu di động tiện lợi nên máy không được trang bị khay đón giấy, vì thế người dùng cần phải tự đón giấy bằng tay khi thực hiện các thao tác quét.

Chiêm ngưỡng chiếc máy scan Plustek MobileOffice AD480

Chiêm ngưỡng chiếc máy quét Plustek MobileOffice AD480

Một điểm đáng chú ý nhất của chiếc máy quét Plustek AD480 là trang bị thêm một khe riêng biệt ở phía sau có chức năng quét các tài liệu khổ nhỏ như các danh thiếp hay thẻ nhựa có độ dày lên đến 1,24mm. Một tính năng thật vượt trội nâng cho chiếc máy scan plustek lên một tầng cao mới.

Về giao tiếp kết nối, chiếc máy quét Plustek AD480 chỉ được trang bị duy nhất một loại cổng mini là USB 2.0 để có thể kết nối với máy tính. Mặc dù được sản xuất để phụ vụ cho công việc tại văn phòng, tuy nhiên chiếc máy lại có một điểm hạn chế là không cho phép người dùng sử dụng nguồn từ chính cổng USB 2.0 đó mà lại phải lấy điện năng từ bộ phận adapter 24V đi kèm. Với sự hạn chế này cũng đã phần nào làm cho sản phẩm scan mất đi tính cơ động vốn có và không thể tiện lợi sử dụng ở những nơi không có các ổ nguồn cắm điện.

Khả năng scan cả thẻ nhựa không thể phàn nàn về chiếc máy scan plustek này

Khả năng scan cả thẻ nhựa không thể phàn nàn về chiếc máy scan này

Bên cạnh với những tính năng ưu việt đó, phần mềm PageManager của máy còn có tính năng để liên kết với những dịch vụ đám mây nổi tiếng như Google Drive, OneDrive, Dropbox hay Evernote nhanh chóng hơn những dòng máy scan Canon hay HP khác. Tính năng này có thể giúp cho người dùng dễ dàng hơn trong việc quét và gửi trực tiếp dữ liệu lên thẳng máy chủ đám mây, rồi sau đó sử dụng máy tính hay các thiết bị di động để xem lại và chỉnh sửa.

Còn một điểm về chất lượng của hình ảnh, bản quét sau khi được scan từ chiếc máy scan Plustek MobileOffice AD480 thì thật không còn gì đáng để phàn nàn. Những bản scan ra có chất lượng vượt trội bởi được áp dụng những công nghệ quét cao từ chiếc máy scan. Thêm vào đó, sản phẩm scan đảm bảo độ rõ nét, không nhòe, và có thể bù thêm những phần bị bám bụi và khuyết thiếu nhỏ.

Chất lượng bản scan vượt trội của chiếc máy scan Plustek

Chất lượng bản scan vượt trội của chiếc máy scan mang thương hiệu Plustek

Có thể nói, chính nhờ vào những tín năng vượt trội, những phần mềm phong phú và đa dạng này mà chiếc máy máy quét Plustek MobileOffice AD480 đã ngày càng trở thành một công cụ trợ giúp đắc lực nhất cho người dùng tại các văn phòng với tính di động đặc biệt của nó. Có thể thực hiện hầu hết các lệnh quét với những nhu cầu đa dạng khác nhau và đặc biệt cho việc chuyên dùng để quét những loại tài liệu ở khổ nhỏ một cách dễ dàng, nhanh chóng và hiệu quả hơn. Không còn gì có thể phàn nàn chiếc máy scan Plustek này được nữa. Hãy nhanh tay liên lạc với công ty cổ phần máy văn phòng Thịnh Phát chúng tôi để có cơ hội sở hữu chiếc máy scan có một không hai và các chương trình, dịch vụ tuyệt vời nhất.

Hân hạnh được phục vụ:

CÔNG TY CỔ PHẦN MÁY VĂN PHÒNG THỊNH PHÁT

Email:mucinthinhphat@gmail.com

Website: http://www.mayvanphongthinhphat.com.vn

Hotline máy scan plustek có chất lượng nổi bật : 0982.436.658  (Mr : Mạnh) - 0938.788.688 (Ms: Liên)

Điện thoại: 04.35667233 - 35667234 - 04.22400099 - Fax: 04.35667234MỜI BẠN BÌNH LUẬN HOẶC ĐẶT CÂU HỎI VỀ CHỦ ĐỀ NÀY
CÁC TIN KHÁC:
Phân loại máy in Canon 10/6/2016 8:44:00 AM