Mua máy in hp giá rẻ hàng đầu


Nhu cầu sử dụng máy in tăng cao khi sự tiến bộ của công nghệ từng bước đi lên. Chính vì vậy mà việc mua máy in hp giá rẻ lại càng được chú trọng nhiều hơn. Có thể nói như vậy vì thực tế cho thấy người dùng máy in hầu hết chỉ sử dụng của thương hiệu ông vua Canon và ông trùm Hp. Trong khi máy in Hp lại có giá rẻ hơn nên được luôn được ưu ái  và lựa chọn hơn so với các dòng máy khác cùng loại trên thị trường.

Mua máy in giá rẻ chất lượng hàng đầu tại công ty Thịnh Phát

Máy in chính xác là máy in hp luôn đứng ở cương vị thủ lĩnh trong thị trường máy in không chỉ tại Hà Nội mà còn trong hầu hết các tỉnh thành trên toàn quốc. Với độ phủ sóng như vậy thì chẳng có lý do gì mà lại bỏ qua dòng sản phẩm máy đứng đầu thị trường này. Nhưng để mua được dòng sản phẩm có chất lượng cao là cả một vấn đề vì hiện nay trên thị trường nói chung đã xuất hiện nhiều sản phẩm hàng giả, hàng kém chất  lượng nhưng lại được bán những cái giá tương tự như những sản phẩm chính hãng. Cũng vì lý do này mà một số công ty cung cấp sản phẩm máy in chất lượng bị mất uy tín. Đón đầu xu hướng thị trường đó, công ty cổ phần máy văn phòng Thịnh Phát đã tung ra thị trường dòng sản phẩm máy in có chất lượng ưu việt. Người tiêu dùng sẽ không còn phải lo âu khi mua máy in hp giá rẻ nữa.

Mua máy in hp có giá siêu rẻ tại Hà Nội của công ty Thịnh Phát phân phối

Mua máy in hp có giá siêu rẻ tại Hà Nội của công ty Thịnh Phát phân phối

Đứng top đầu trên thị trường máy in hp giá rẻ nói riêng không gì khác chính là chiếc máy in laser màu HP M375NW. Bạn chỉ cần bỏ ra số tiền 17.390.000 đồng là đã có thể sở hữu chiếc máy in mới giá siêu rẻ mà lại có chức năng in màu như vậy. Thật bất ngờ. Điểm đáng chú ý nhất của chiếc máy in này nằm ở chỗ chỉ là một chiếc máy giá rẻ nhưng nó lại có thể sở hữu tới 4 chức năng trong cùng một máy. Bốn chức là print, copy, scan và fax. Quả là một điều tuyệt vời, một chiếc máy bốn trong một. Chiếc máy này cho ra bản in đạt chất lượng cao, màu sắc hài hòa, chuẩn thật như ảnh. Với sự tích hợp của khả năng in màu và bằng phương tiện laser nên in ra bản nào là bản đó trên cả tuyệt vời. Hơn thế, máy có độ phân giải cao 600 x 600 dpi nên bạn cứ yên tâm sản phẩm được in ra có độ nét cực chuẩn.

Chiếc máy in được giới thiệu thứ hai mà công ty chúng tôi muốn giới thiệu chính  là máy in phun màu đa chức năng HP Pro 477dw. Đây là chiếc in được tích hợp thêm nhiều tính năng trong việc mua máy in hp giá rẻ. Nó được cải tiến nhiều để phù hợp với nhu cầu sử dụng của phần lớn đối tượng người mua. Máy in phun màu đa chức năng HP Pro 477dw cho phép bạn in trên khổ giấy A4, sử dụng copy, scan và fax. Tính năng của máy rất ổn định, khả năng in không dây, in đảo mặt tự động. Ngoài ra máy cò có tốc độ in chóng mặt, nhanh gấp nhiều lần so với dòng máy in cùng loại của các thương hiệu khác. Chiếc máy này có giá 15.100.000 đồng – một con số ấn tượng cho dòng máy đa chức năng của Hp.

mua máy in hp giá rẻ in phun màu đa chức năng pro 477dw

Chiếc máy in hp phun màu đa năng pro 477dw

Thị trường máy in không bao giờ nguội lạnh dù các dòng sản phẩm ngày bị đánh giá kém đi vì một số tiểu thương hám của. Để người tiêu dùng mắc bẫy của các tiểu thương này khi mua máy in hp giá rẻ, công ty Thịnh Phát luôn giới thiệu cho người tiêu dùng những sản phẩm chính hàng vầ giá thành của nó sẽ làm hải lòng chiếc ví tiền của bạn.

Liên hệ sớm để sở hữu:

CÔNG TY CỔ PHẦN MÁY VĂN PHÒNG THỊNH PHÁT

Email: mucinthinhphat@gmail.com

Website: http://www.mayvanphongthinhphat.com.vn

Hotline mua máy in hp giá rẻ chất lượng  : 0982.436.658  (Mr : Mạnh) - 0938.788.688 (Ms: Liên)

Điện thoại: 04.35667233 - 35667234 - 04.22400099 - Fax: 04.35667234MỜI BẠN BÌNH LUẬN HOẶC ĐẶT CÂU HỎI VỀ CHỦ ĐỀ NÀY
CÁC TIN KHÁC:
Phân loại máy in Canon 10/6/2016 8:44:00 AM