Những chiếc máy in canon đa chức năng đáng mua nhất


Có bao giờ bạn nghĩ mình sẽ mua một chiếc máy in đa chức năng vừa có khả năng in màu, vừa có khả năng scan, fax ngay trong cùng một chiếc máy. Dòng máy in chúng tôi muốn giới thiệu tới quý khách hàng là những chiếc máy in canon đa chức năng “tất cả trong một” chất lượng cao. Đây là dòng máy được nhiều người săn đón trên thị trường bởi tính ứng dụng của nó trong công việc in ấn tại các văn phòng. Hãy xem chúng có chất lượng vượt trội đến đâu.

Tính năng của máy in canon đa chức năng đang được nhiều người tìm kiếm

Những chiếc máy in đa chức năng của công ty canon sản xuất được biết đến với rất nhiều tính năng mà chiếc máy mang lại cho người dùng. Không chỉ dừng lại là việc in ấn thông thường mà nó còn có khả năng photo và scan chuyên nghiệp. Nhiều máy đa năng còn đặc biệt hơn là máy hoạt độn phù hợp với nhu cầu công việc của văn phòng là tích hợp cả tính năng fax. Những mẫu máy in canon đa chức năng này được ưa chuộng nhất vẫn là những chiếc máy nhỏ nhắn phù hợp cho việc sử dụng xử tốt khối việc của công ty lớn, có khả năng làm việc với hàng chục nghìn tờ giấy mỗi tháng.

NHỮNG TÍNH NĂNG VÀ ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

Luôn gây bất ngờ với những tính năng ưu việt vượt trội, chiếc máy in đa năng mang thương hiệu canon này có những đặc điểm vượt trội làm hài lòng bất cứ người mua hàng nào dù là khó tính nhất.

Máy in canon đa chức năng tích hợp nhiều tính năng trong một chiếc máy

Máy in canon thế hệ mới tích hợp nhiều tính năng trong một chiếc máy

Với một chiếc máy in thì khả ăng in ấn phải đạt chất lượng cao, đặc biệt còn là dòng đa năng, thêm chức năng scan và photo là điều hiển nhiên. Những tính năng này cũng không hề quá xa lạ với bất cứ ai sử dụng máy in. Vài chiếc máy in đa chức năng tuy vẫn còn hạn chế và chỉ scan qua dụng cụ USB. Về cơ bản thì chất lượng của những bản scan và photo đạt chất lượng tốt. Vài ADF cũng cho phép scan hai mặt trên cùng một tờ giấy. Một số khác có thể scan hai mặt của một tờ giấy cùng lúc, như vậy thời gian sẽ tiết kiệm được hơn rất nhiều. Nếu như một máy in canon đa chức năng bao gồm tính năng in được hai mặt sẽ cho phép bạn có thể photo cả hai loại bản gốc đơn mặt và hai mặt ra thành những bản copy đơn mặt cũng như hai mặt.

Chức năng in màu của nhiều máy in laser màu đa năng hoàn toàn có thể in màu chất lượng cao phục vụ việc in những ấn phẩm marketing. Chi phí rẻ hơn so với in số lượng nhỏ tại tiệm in ấn.

Khả năng kết nối vượt trội: ngoài cổng kết nối USB, nhiều máy đa chức năng còn kết nối được Ethernet và Wi-fi. Ngoài ra nó còn cho phép bạn in tài liệu từ một thiết bị di động tương thích đơn giản phù hợp với máy in.

Khả năng in vượt trội của chiếc máy in canon đa chức năng

Khả năng in vượt trội của chiếc máy in đa chức năng thương hiệu canon

Tốc độ in ấn đáng kinh ngạc với khả năng xử lý giấy tuyệt vời, đa dạng các tính năng để phù hợp với những văn phòng vừa và nhỏ có khối lượng công việc nhiều. Tốc độ máy in đạt được lên tới 28 trang mỗi phút.

Những chiếc máy in canon đa chức năng sở hữu những tính năng hoàn hảo nhất của một chiếc máy in với tốc độ nhanh và chất lượng in rất tinh tế. Điểm đặc biệt là chi phí đầu tư, bảo dưỡng cũng như sửa chữa thấp. Để đầu tư mua chúng là điều quá dễ dàng mà không gây nên khó khăn gì. Hãy lựa chọn chiếc máy in đa năng thương hiệu canon phù hợp nhất mà công ty máy văn phòng Thịnh Phát chúng tôi cung cấp. Niềm tin của bạn là động lực phát triển của chúng tôi.

CÔNG TY CỔ PHẦN MÁY VĂN PHÒNG THỊNH PHÁT

Địa chỉ: Số 33, đường Nguyễn Ngọc Nại, phường Khương Mai, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: 04.35667233 - 35667234 - 04.22400099 - Fax: 04.35667234

Hotline: 0982.436.658  (Mr : Mạnh) - 0938.788.688 (Ms: Liên)

Email: mucinthinhphat@gmail.com - website: www.mayvanphongthinhphat.com.vnMỜI BẠN BÌNH LUẬN HOẶC ĐẶT CÂU HỎI VỀ CHỦ ĐỀ NÀY
CÁC TIN KHÁC:
Phân loại máy in Canon 10/6/2016 8:44:00 AM