Phân loại máy in Canon


Canon là một thương hiệu lớn trong ngành công nghiệp điện tử. Vậy nên, bất kỳ sản phẩm nào không riêng gì máy in canon được đưa ra đều làm nên cơn sốt trên thị trường mà người tiêu dùng khó cưỡng lại được sức hút của nó. Nhưng có lẽ rằng với quá nhiều sản phẩm công nghệ vượt trội như vậy thì  khó có thể tìm được một sản phẩm ưng ý. Vì vậy, công ty Thịnh Phát sẽ đưa ra cách phân loại máy in đơn giản nhất mang thương hiệu canon.

Máy in canon tìm hiểu về cách phân loại

Hiện nay, trên thị trường có khá nhiều sản phẩm máy in ấn do tổng công ty Canon sản xuất. Nó không chỉ chiếm lĩnh thị trường Việt Nam mà cả thị trường thế giới vì những lợi ích của các sản phẩm đó mang lại. Chính vì vậy, thương hiệu Canon được mệnh danh là ông vua công nghệ máy in. Và để người tiêu dùng dễ dàng lựa chọn máy in của hãng canon sản xuất, chúng được phân loại những sản phẩm chất lượng theo đúng nhu cầu. Thông thường người tiêu dùng sẽ phân loại máy in canon theo công nghệ in, theo nhu cầu sử dụng và theo chức năng của máy mang lại hiệu quả công việc cho người dùng chúng. Vậy nên, khi đi mua bất cứ sản phẩm công nghệ in ấn nào cũng phải cân nhắc tới nhu cầu sử dụng để tránh gây lãng phí tiền bạc cũng như các chức năng của máy khi đưa vào sử dụng.

1. Phân loại máy in theo công nghệ in

Các sản phẩm máy in ấn ngày nay của canon sở hữu những công nghệ làm nên các giá trị cốt lõi sự thành công. Vì thế, chúng được phân loại theo công nghệ in của  nó chính là máy in laser và máy in phun.

  • Máy in Laser canon là loại máy được ứng dụng công nghệ Laser. Với công nghệ này mực sẽ được bám vào giấy và sấy khô trước khi bản in hoàn thiện được đưa ra ngoài. Loại máy này có ưu điểm tốc độ in nhanh mà chi phí thấp nên in văn bản là phù hợp nhất.
  • Máy in phun là dòng máy hoạt động theo nguyên tắc phun mực vào giấy in với tốc độ lớn và các điểm mực tạo ra đủ nhỏ để cho bản in đẹp, sắc nét hơn. Ưu điểm của máy là cung cấp những bản in có chất lượng tốt nhưng tốc độ in lại chậm hơn so với máy in Laser. Vì thế mà chúng được sử dụng chủ yếu để in ảnh.

Máy in Canon phun màu PIXMA G1000 sở hữu công nghệ in vượt trội

Máy in Canon phun màu PIXMA G1000 sở hữu công nghệ in vượt trội

2. Phân loại máy in Canon theo nhu cầu sử dụng

Tùy từng đối tượng người sử dụng sẽ có nhu cầu dùng máy in khác nhau. Để không bị rối khi chọn sản phẩm máy phù hợp nhu cầu in văn bản hay in ảnh, các dòng máy in hãng canon sẽ được phân loại theo đúng những yêu cầu sử dụng của người tiêu dùng.

  • Máy in đen trắng được dùng để in ấn các tài liệu văn bản là chữ và thường hay sử dụng trong trường học, các tiệm in ấn,...
  •  Máy in màu được sử dụng để in các bản in có chứa nhiều hình ảnh hay cần hình ảnh có chất lượng màu sắc chân thực, đầy đủ và rõ nét.

Máy in Canon laser LBP 6680X cao cấp

Máy in Canon laser LBP 6680X cao cấp

 

Nếu tích hợp 2 loại máy này lại thì người dùng sẽ có được ngay dòng sản phẩm máy in đa năng sở hữu khả năng in “hai trong một” là đen trắng và in màu.

4. Phân loại máy in theo chức năng

Máy in canon đa chức năng CLASS MF8210Cn

Máy in canon đa chức năng CLASS MF8210Cn

Theo chức năng máy in của canon được phân làm hai loại là đơn chức năng và đa chức năng, tùy theo các tính năng được tích hợp trong máy.

  • Máy in đơn chức năng là dòng máy in canon chỉ sở hữu một chức năng duy nhất là in. Các dòng máy này thường chỉ tập trung vào viếc cải tiến tốc độ cũng như chất lượng của bản in ra, mang đến cho người dùng năng suất và hiệu quả công việc ngày càng cao.
  • Máy in đa chức năng là sản phẩm ngoài việc có chức năng chính là in ấn, máy còn có khả năng làm thêm nhiều công việc khác như: máy scan, copy, hay fax. Điều này giúp cho người dùng có thể tận dụng được khá nhiều lợi thế khi mà chỉ cần một chiếc máy in có thể thực hiện chức năng của nhiều sản phẩm khác nữa.

Có thể nói máy in luôn là trợ thủ đắc lực của bất kỳ ai sở hữu nó. Ngày nay, không còn mấy người sử dụng các văn bản viết tay, đánh máy truyền thống nên thay vào đó là các văn bản được trình bày đẹp hơn, ấn tượng hơn và nhanh chóng hơn. Bởi vậy mà chúng luôn được người tiêu dùng lựa chọn là sản phẩm ưa chuộng trên thị trường máy in.

Theo từng bước tiến công nghệ, những sản phẩm máy in canon không chỉ được sử dụng tại các công ty hay các tiệm chuyên về lĩnh vực in ấn mà chúng còn ngày càng phổ biến với mọi đối tượng người sử dụng. Do đó, để phù hợp hơn với mọi người, công ty cổ phần máy văn phòng Thịnh Phát xin hân hạnh được phục vụ các sản phẩm máy văn phòng chính hãng và có chất lượng cao.

CÔNG TY CỔ PHẦN MÁY VĂN PHÒNG THỊNH PHÁT

Email: mucinthinhphat@gmail.com

Website: http://www.mayvanphongthinhphat.com.vn

Hotline: 0982.436.658  (Mr : Mạnh) - 0938.788.688 (Ms: Liên)

Điện thoại: 04.35667233 - 35667234 - 04.22400099 - Fax: 04.35667234

Địa chỉ: Số 33, đường Nguyễn Ngọc Nại, phường Khương Mai, Thanh Xuân, Hà NộiMỜI BẠN BÌNH LUẬN HOẶC ĐẶT CÂU HỎI VỀ CHỦ ĐỀ NÀY
CÁC TIN KHÁC:
Phân loại máy in Canon 10/6/2016 8:44:00 AM