Tiêu chí để đánh giá chiếc máy in tiện ích cho người sử dụng


Với tiêu chí sử dụng trong gia đình thì những chiếc máy in phải đảm bảo được yếu tố đầu tiên đó chính là độ bền cũng như việc phải đảm bảo được không bị hư hỏng cũng như sửa máy in tại nhà không phải diễn ra thường xuyên, những yếu tố còn lại được đánh giá trên thang điểm đó là: chất lượng, tốc độ, khả năng tiết kiệm,… cho nên chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về vấn đề này để có thể tìm được cho mình những chiếc máy in tiện ích cho người sử dụng.

1. Tốc độ của máy in phải nhanh cũng như luôn đảm bảo được chất lượng cao: với những chiếc máy in thông thường như in laser thì chúng thường có tốc độ in đạt từ 8 cho đến 10 văn bản trên một phút, những chiếc máy in phun thì tốc độ xử lý của chúng lại thấp hơn, chỉ đạt được 7 trang trên 1 phút là tối đa. Cho nên, theo những nhu cầu của gia đình mình và tính chất của công việc mà các bạn hãy lựa chọn cho mình những chiếc máy in có tốc độ làm việc nhanh hoặc chậm.

2. Chú ý đến chất lượng  đồ họa của bản in có tốt hay không: đối với những bản in đi kèm với đồ họa thì máy sẽ hoạt động chậm hơn. Thế nhưng theo tiêu chuẩn đã đưa ra thì những chiếc máy in chỉ thực sự được đánh giá cao khi khả năng in những văn bản có đồ họa với tốc độ 40s so với in laser và 50s so với máy in thông thường, nhưng vẫn đảm bảo được rằng chất lượng của hình ảnh phải sắc sảo và thật rõ nét. Đây sẽ là thước đo để giúp các bạn có thể phân biệt được chất lượng hoạt động của máy in.

3. Khả năng tiết kiệm của máy in: tiết kiệm giấy in và tiết kiệm điện chính là một trong những vấn đề được quan tâm thường xuyên nhất, bởi khi sử dụng ở nhà các bạn sẽ phải hoàn chi trả những khoản này thay vì ở công ty sẽ được công ty chi trả. Cách tốt nhất để tiết kiệm giấy in đó là các bạn có thể chọn mua cho mình những chiếc máy in có thể in 2 mặt để không gây ra sự lãng phí trong quá trình sử dụng.

Sẽ là thuận tiện khi các bạn lựa chọn cho mình những chiếc máy in có thể kết nối wifi cũng như ethernet. Tuy nhiên giá thành của những chiếc máy in này thường khá cao cho người dùng và sẽ là lãng phí nếu mật độ sử dụng của các bạn là thấp cũng như ít sử dụng đến chúng cũng như mất nhiều thời gian vệ sinh chúng hơn.

CÔNG TY CỔ PHẦN MÁY VĂN PHÒNG THỊNH PHÁT

Địa chỉ: Số 33, đường Nguyễn Ngọc Nại, phường Khương Mai, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: 04.35667233 - 35667234 - 04.22400099 - Fax: 04.35667234

Hotline: 0982.436.658  (Mr : Mạnh) - 0938.788.688 (Ms: Liên)

Email: mucinthinhphat@gmail.com - website: www.mayvanphongthinhphat.com.vnMỜI BẠN BÌNH LUẬN HOẶC ĐẶT CÂU HỎI VỀ CHỦ ĐỀ NÀY
CÁC TIN KHÁC:
Phân loại máy in Canon 10/6/2016 8:44:00 AM