Dịch Vụ Sửa Chữa Máy In Uy Tín Tại Hà Nội

Máy in của bạn bị hỏng, máy in bị tắc đầu phun, máy in của bạn xuống cấp, bạn không bảo trì máy in thường xuyên,... Những gì bạn cần làm là tìm cho mình 1 đơn vị sửa chữa máy in uy tín, tốt nhất tại Hà Nội. Vì vậy, máy văn phòng Thịnh Phát chính là đơn vị sửa chữa máy in uy tín và tốt nhất Hà Nội, địa chỉ số 33 Nguyễn Ngọc Nại, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

TẠI SAO NÊN SỬA CHỮA MÁY IN TẠI MÁY VĂN PHÒNG THỊNH PHÁT

Chúng tôi là một trong những đơn vị sửa chữa máy in chuyên nghiệp, chất lượng hàng đầu Việt Nam
Có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn, sửa chữa, đổ mực cho mọi khách hàng, dự án trải dài từ Bắc – Trung – Nam
Đội ngũ kĩ thuật tay nghề giỏi, được đào tạo kiến thức về tất cả loại máy in các hãng canon, hp, epson brother,...
Sửa chữa máy in chuẩn nhất, nhanh nhất kể từ lúc nhận máy.

 
sua-may-in-1

QUY TRÌNH SỬA CHỮA MÁY IN

► Cách 1: Hỗ trợ miễn phí
 • Sửa máy in tại nhà Hà Nội miễn phí theo các nội dung bên dưới đây !
 • Khi khách hàng gặp phải những lỗi máy in sơ đẳng nhất với kỹ thuật nhưng lại khó với người mới sử dụng máy in, chẳng hạn như lỗi kết nối, in qua mạng Lan, không biết in đảo mặt, không biết chọn khay giấy A5, không biết cài đặt máy in qua wifi, in qua điện thoại… Các lỗi cơ bản này sẽ được Mực in Tây Hồ khắc phục như sau.
 • Hướng dẫn khách hàng xử lý trực tiếp qua điện thoại : các thao tác sẽ được hướng dẫn từng bước để khách hàng kịp theo dõi và ghi nhớ. Để lần sau gặp phải có thể khắc phục được ngay mà không cần gọi kỹ thuật.
 • Nếu khách hàng nghe hướng dẫn và tự sửa được lỗi máy in của mình thì chúng tôi sẽ không tính phí ( hoàn toàn miễn phí ) tiết kiệm tối đa về thời gian cũng như chi phí văn phòng. Chúng tôi chỉ mong một lời tks là quá đủ.
 • Khi khách hàng không tự sửa được qua hướng dẫn bằng điện thoại : Nhân viên kỹ thuật sẽ hỗ trợ khách hàng kiểm tra lỗi trực tuyến qua phần mềm support Teamviewer. Quý khách chỉ cần cài phần mềm và đọc cho chúng tôi Your ID và Password sẽ có nhân viên tiến hành kiểm tra hỗ trợ cài đặt, sửa chữa các lỗi cơ bản về máy in. Cũng hoàn toàn free nhé !
sua-may-in-2

► Cách 2: Sửa chữa tính phí tại nhà

 • Ở phương án này thì quý khách sẽ phải trả phí nếu muốn sử dụng dịch vụ sửa máy in tại nhà Hà Nội của công ty, bởi vì chúng ta đã không thành công ở phương án 1 cụ thể như sau
 • Nhân viên kỹ thuật sẽ tới nhà hoặc công ty của quý khách để kiểm tra tình hình thực tế để đưa ra kết luận hiện trang của máy in bị hỏng hóc ra sao. Báo cho người sử dụng biết để có phương án sửa chữa
 • Trường hợp máy in bị hỏng nhẹ hoặc chỉ bị các lỗi nhỏ đơn thuần nhưng kỹ thuật viên đã cất công đến chúng tôi sẽ tính chi phí đi lại và xăng xe thường là 50k. Ví dụ : Sau khi kiểm tra máy thiếu driver chỉ cần cài lại, hay máy in bị kẹt giấy chỉ cần kéo tờ giấy ra là xong hoặc chia sẻ máy in… thực hiện chưa đầy 5 phút đã ok.
 • Sửa máy in tại nhà Hà Nội với máy bị hỏng liên quan đến hộp mực ( rất hay gặp ) Nhân viên sẽ tư vấn thay thế mực in, linh kiện hao mòn cần thay thế như: trống, gạt, trục từ, trục cao áp….linh kiện nào bị hỏng sẽ tư vấn thay linh kiện đó tránh trường hợp thay thế tràn lan gây tốn kém tiền bạc mà không hiệu quả. Những linh kiện đặc thù phải đặt hàng kỹ thuật viên sẽ có trách nhiệm đàm phán với KH ( khách hàng ) hẹn thời gian thay thế gần nhất.
 • Ví dụ: Khách hàng báo sai tên máy dẫn đến kỹ thuật mang sai linh kiện không đúng chủng loại cần thay, linh kiện không có sẵn trên thị trường ( thay thế bằng linh kiện tháo máy )….
 • Kỹ thuật viên trước khi sửa chữa sẽ thông báo tình trạng, vật tư cần thay thế, báo giá chính xác nhất cho khách hàng, nếu đồng ý với mức giá đề ra chúng tôi sẽ tiến hành sửa chữa, thay thế…Nếu KH không đồng ý chúng tôi sẽ thu phí kiểm tra máy bằng chi phí xăng xe đi lại thường là 50 ngàn.
 • Sau khi sửa xong nhân viên sẽ bảo trì, bảo dưỡng máy, tra dầu mỡ, vệ sinh sạch sẽ miễn phí sau đó in test lần cuối trước khi kí biên bản bàn giao máy cho KH. Chú ý biên bản bàn giao chính là phiếu bảo hành KH nên giữ lại phiếu để tiện đối chiếu khi máy gặp sự cố ngay sau khi Sửa máy in tại nhà.
sua-may-in-4
► Cách 3: Mang máy ra máy văn phòng Thịnh Phát
Nếu gặp phải lỗi máy in không thể sửa tại nhà KH được ví dụ : bánh răng bị vỡ, trục truyền động bị gãy, hỏng card in, cháy nguồn, chết ECU, hỏng hộp quang…Và một số lỗi khác cần đến những công cụ hỗ trợ để sửa mạch, đọc đạc nguồn, tín hiệu., linh kiện thay thế không có sẵn, khó kiếm. Lúc này kỹ thuật sẽ xin khách hàng mang máy về sửa nếu được sự đồng ý từ phía KH nhân viên sẽ thực hiện các bước sau để mang máy in về sửa.
 • Kiểm tra đúng lỗi (tất cả các lỗi) tránh trường hợp phát sinh các lỗi sau khi báo cho khách hàng tình trạng máy.
 • Báo giá cho KH trước khi nhận máy về sửa, nếu cần cho khách hàng mượn máy để in free.
 • Viết giấy biên nhận mang máy in về sửa (mỗi bên giữ một bản có dấu đỏ công ty, chữ kí của kỹ thuật và KH).
 • Dán tem và yêu cầu khách hàng kí tên vào các bộ phận quan trọng của máy in như: card, hộp quang, hộp mực, nguồn.
 • Hẹn thời gian trả máy cho KH, địa điểm trả máy…sau khi sửa xong.
 • Trong trường hợp không sửa được sẽ báo ngay để KH chủ động công việc. Tư vấn khách hàng mua máy mới hoặc máy cũ với chức năng tương tự phù hợp với công việc của KH. giá thành vừa túi tiền.
 • Hoàn thành phương án 3 trong gói dịch vụ sửa máy in tại Hà Nội
 • Sửa máy in tại nhà Sửa máy in tại nhà Sửa máy in tại nhà Sửa máy in tại nhà Sửa máy in tại nhà sửa máy in tại Hà Nội
NHỮNG LỖI THƯỜNG GẶP KHI SỬA MÁY IN
► Trong quá trình đổ mực máy in hoặc sửa máy in kỹ thuật rất hay gặp phải 2 tình huống hỏng hóc cơ bản nhất. Những chia sẻ dưới đây sẽ phần nào giúp đỡ được một số kỹ thuật hoặc người dùng có thể tự sửa máy in của mình.
sua-may-in-3
 
⇔ Lỗi phát sinh trong quá trình đổ mực (do hộp mực)

Sửa máy in với các lỗi như sau : Bản in bị đen, trắng, mờ, vệt đen, bị chảy mực vào máy, tắc đầu phun…tất cả các nguyên nhân trên đa phần do hộp mực hoặc đầu in, quý vị có thể tham khảo bài viết dưới đây để xem chi tiết.
⇔ Lỗi do quá trình sử dụng máy in
Khi sử dụng máy in có thể phát sinh một số lỗi do người dùng hoặc do máy hoạt động quá mức dẫn đến hỏng hóc như: lụa sấy bị rách, lô ép, bạc lô ép bị mòn, bánh răng bị vỡ, card in bị die, dây curoa hoặc motor chết, không kéo giấy, kéo giấy liên tục, bật máy lên là kéo giấy…Các lỗi này yêu cầu phải có trình độ chuyên môn về máy in thì mới có thể phát hiện và sửa chữa.
Thêm một số lỗi khác như: Lỗi E000007, E000000, Lỗi Call services 1, Call services 2, 3, 6, 17… Lỗi Replace drum, Replace tonner, Tonner Exhauts, error printer spooler service is not running.
► Hy vọng, với những kiến thức và quy trình sửa máy in ở phía trên. Máy văn phòng Thịnh Phát sẽ giúp bạn có 1 máy in tốt nhất, chất lượng nhất, ít hỏng hóc nhất Hà Nội
.

► Mời bạn tham khảo
>>> Máy In HP Chính Hãng - Giá Rẻ - Tốc Độ In Cao
>>> Máy In Canon Chính Hãng - Giá Rẻ - Tuổi Thọ Sử Dụng Bền
>>> Máy In Màu Epson - Chất Lượng - Bản In Chuyên Nghiệp

 

Đăng ký nhận bản tin
Văn phòng Thịnh Phát

Cập nhật thông tin khuyến mãi nhanh nhất Hưởng quyền lợi giảm giá riêng biệt

Chat zalo