Mô tả sản phẩm

HỘP MỰC MÀU BROTHER TN 451M (ĐỎ)
 
Hộp mực in Brother TN 451M được sản xuất bởi hãng Brother – là một công ty chuyên về thiết kế, phát triển, sản xuất và kinh doanh các sản phẩm văn phòng như máy in, máy tính để bàn, máy fax và một số thiết bị liên quan đến máy tính khác.

ĐẶC ĐIỂM CỦA HỘP MỰC BROTHER TN - 451M

1. Hiệu suất

Mực in Brother TN 451M với dung lượng 1.800 trang (độ phủ 5%) giúp bạn in ấn hiệu quả, tiết kiệm chi phí khi sử dụng, thích hợp cho mọi nhu cầu in ấn từ cá nhân đến doanh nghiệp.
Không chỉ thế, sản phẩm còn mang tính ổn định cao, in liên tục, không bị mất chữ, ngắt quãng, hạn chế tối đa lỗi phát sinh trong quá trình in với số lượng lớn như kẹt giất, tắc mực.

2. Bản in chất lượng

Hộp mực in Brother TN 451M thuộc loại mực laser màu. Mực in được sản xuất theo công thức hóa học tối đa hóa chất lượng và hiệu quả trong công việc in ấn tại phòng làm việc. Bản in xuất ra sạch đẹp, chữ viết rõ ràng, không bị nhòe hay tràn mực khỏi khuôn chữ. Sử dụng được cho nhiều loại giấy khác nhau.

3. Thiết kế

Mực in Brother TN 451M có thiết kế dễ lắp đặt và quản lý nên tiện lợi cho thao tác cá nhân. Không chỉ thế, hộp mực Brother TN 451M được chế tạo dựa trên tiêu chí giảm thiểu chất thải và thân thiện (độc quyền của hãng Brother)

Để mua Hộp mực Brother TN - 451M
Bạn hãy click chuột vào

HOẶC GỌI HOTLINE
 0978.799.408 - 0978.799.409

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!


 

Đánh giá khách hàng

  1. Anh Nhật
    17/02/2020
    Mình đã mua hàng tại Thịnh Phát. Công ty vận chuyển, lắp đặt rất đúng giờ và nhanh. Và mình máy in mình mua tại Thịnh Phát dùng 2 năm vẫn rất tốt.

Viết một đánh giá

Đăng ký nhận bản tin
Văn phòng Thịnh Phát

Cập nhật thông tin khuyến mãi nhanh nhất Hưởng quyền lợi giảm giá riêng biệt

Chat zalo