Mô tả sản phẩm

MÁY IN LASER ĐA NĂNG CANON MF244dw 
(Bảo hành uy tín 12 Tháng)

 

I - GIỚI THIỆU MÁY IN LASER ĐA NĂNG CANON MF244dw

► Máy in đa năng Canon MF244dw được thiết kế nhỏ gọn cho văn phòng, cửa hàng photo. Sản phẩm được hãng canon trang bị nhiều tính năng tối ưu như in 2 mặt tự động, in, copy, scan, wifi và trang bị khay giấy ADF tự động 35 tờ, tốc độ in 27 trang/phút. Máy sử dụng Cartridge 337 với khả năng in 2.400 trang, thiết kế giao diện máy dễ dùng, nhìn vào có thể hiểu luôn không cần hỏi.
canon-244dw-a
 

II - MỘT VÀI TÍNH NĂNG MÁY IN CANON MF244dw

1. In đảo mặt tự động

Máy in Canon MF244dw đảm bảo năng suất in với tính năng in đảo mặt tự động tích hợp. Tiết kiệm thời gian, tiết kiệm giấy và bảo vệ môi trường bằng cách in hai mặt của tài liệu trên cùng một tờ in.
canon-244dw-b

2. Kết nối không dây WIFI/LAN

Máy in đa năng canon MF244dw tích hợp sẵn tính năng in qua mạng Lan có dây và không dây Wireless/WiFi giúp bạn kết nối in ấn thuận tiện, với tính năng này bạn có thể dễ dàng in ấn từ Smart phone.

3. Khay nạp giấy tự động

Máy in đa năng canon MF244dw tích hợp khay nạp giấy tự động dung lượng 35 tờ (ADF) cho phép thực hiện sao chép, quét 1 mặt các bản tài liệu gốc 1 cách tự động.

4. Tích hợp ngôn ngữ in PCL

Máy in Canon MF244dw được cài đặt sẵn ngôn ngữ in PCL, cho phép máy có thể ứng dụng vào nhiều mô hình kinh doanh đa dạng.
Trang bị một bộ các ứng dụng của Canon và các giải pháp của bên thứ ba, người dùng nay có thể in và quét dữ liệu trực tiếp từ máy tính bảng hoặc điện thoại thông minh mà không cần máy tính.

5. Bảng điều khiển gập đa chiều

Sản phẩm có ứng dụng thiết kế bảng điều khiển gập đa chiều để đặt bảng điều khiển ở vị trí phù hợp giúp vận hành máy dễ dàng hơn. Thực hiện các tác vụ thường xuyên bằng phím giải pháp 1 chạm, dễ dàng nhanh chóng truy cập vào các tác vụ thường sử dụng, đẩy nhanh sự tiện lợi.

6. Kết nối trực tiếp

Máy in Canon MF244dw có hỗ trợ kết nối Access Point, cho phép thiết bị di động và cả máy tính dễ dàng kết nối đến máy in thông qua kết nối trực tiếp, không cần thông qua router

► Bạn tham khảo thêm: 
>>> Tất Cả Máy In Đa Năng HP Giá Rẻ Tại Đây
>>> Tất Cả Máy In Đa Năng Canon Giá Rẻ Tại Đây

Để mua Máy In Đa Năng Canon MF 244dw
Bạn hãy click chuột vào

HOẶC GỌI HOTLINE
 0978.799.408 - 0982.436.658

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

 

Đánh giá khách hàng

  1. Anh Nhật
    17/02/2020
    Mình đã mua hàng tại Thịnh Phát. Công ty vận chuyển, lắp đặt rất đúng giờ và nhanh. Và mình máy in mình mua tại Thịnh Phát dùng 2 năm vẫn rất tốt.

Viết một đánh giá

Đăng ký nhận bản tin
Văn phòng Thịnh Phát

Cập nhật thông tin khuyến mãi nhanh nhất Hưởng quyền lợi giảm giá riêng biệt

Chat zalo