Mô tả sản phẩm

MÁY IN ĐA NĂNG HP 1522nf CŨ
(Bảo hành uy tín 1 tháng)

 

I - GIỚI THIỆU MÁY IN HP LASERJET 1522NF CŨ

Máy in cũ đa năng Hp Laserjet 1522NF là dòng máy in tích hợp công nghệ mới, công suất cao vừa được HP công bố tại thị trường Việt Nam vào đầu tháng 4-2008.
Đây cũng là thiết bị tối ưu dành cho doanh nghiệp đang tìm các giải pháp văn phòng thông minh, năng suất và giá trị cao. Máy in cũ đa năng Hp Laserjet 1522NF được đánh giá là một thiết bị văn phòng thông minh với các tính năng fax, scan, copy và in laser cao cấp.
Ở chế độ fax, ngoài khả năng xử lý tốc độ cao, chỉ mất 3 giây/trang giúp tiết kiệm thời gian, máy in cũ Hp LaserJet 1522NF còn giúp doanh nghiệp tối ưu hóa chi phí bằng cách quản lý fax trên máy tính với thiết bị fax vi tính.

II - ĐẶC ĐIỂM MÁY IN HP LASERJET 1522NF CŨ

► Bất cứ ai đã từng dùng máy fax đều biết không phải thiết bị nào cũng có khả năng phân biệt đâu là cuộc thoại, đâu là lệnh fax, song máy in cũ đa năng Hp Laserjet 1522nf đã xử lý rất thông minh. Không cần đường dây fax riêng với tính năng fax/điện thoại, máy in cũ đa năng Hp Laserjet 1522nf có thể phân biệt một cách thông minh cuộc gọi đến là cuộc điện thoại hay cuộc gọi để truyền dữ liệu. Đối với lệnh scan, người dùng có thể dễ dàng gửi file sau khi scan trên máy in cũ đa năng hp Laserjet 1522nf lên mạng hoặc qua e-mail trực tiếp với chỉ một phím bấm “Scan-rồi-gửi-đi”.
► Trong khi đó, nhờ khả năng thông minh của , người dùng có thể đơn giản hóa các công tác quản lý máy in đa chức năng. Ống mực in thông minh all-in-one của HP được thiết kế đặc biệt nhằm tự động tối ưu hóa chất lượng in và cảnh báo khi còn ít mực.
Cũng chính từ ống mực all-in-one và công nghệ mực in toner mới của HP, hạt mực được phát triển từ các thành phần hóa học với lõi sáp được thiết kế sao cho có thể nung chảy và in ra giấy với tốc độ in ở mức tối đa. Do đó độ chính xác khi rải mực toner được cải thiện, cho hệ thống in được hiệu quả hơn, kết quả là máy in cũ đa chức năng Hp Laserjet 1522nf có thể cho ra các tài liệu in mang tính chuyên nghiệp với nét chữ đậm, rõ và hình ảnh sắc nét mà lại tốn ít mực hơn.
► Máy in cũ đa năng Hp Laserjet 1522nf đạt chất lượng in chuyên nghiệp và tốc độ in nhanh lên đến 24 trang/phút, công suất in đạt 8.000 trang/tháng. Công nghệ in tức thì của HP giúp trang đầu tiên được in ra chỉ bằng phân nửa thời lượng so với các loại máy in không áp dụng công nghệ này.
► Máy in cũ đa chức năng Hp Laserjet 1522nf in được nhiều loại tài liệu khổ lớn, có đồ họa chuyên dụng một cách dễ dàng nhờ bộ xử lý mạnh 450 MHz và RAM 64 MB.
Không chỉ là một thiết bị thông minh, máy in cũ đa chức năng Hp Laserjet 1522nf còn là máy in văn phòng đa chức năng có hầu hết các tính năng mà người dùng hiện nay cần như nối mạng và chia sẻ, hỗ trợ nhiều hệ điều hành khác nhau, kích thước nhỏ gọn… Máy in cũ đa chức năng Hp Laserjet 1522nf là lựa chọn tối ưu giữa “rừng” trang thiết bị văn phòng hiện nay.

Để mua Máy In HP LaserJet 1522nf cũ
Bạn hãy click chuột vào

HOẶC GỌI HOTLINE
0982.436.658 - 0978.799.408

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!


 

Đánh giá khách hàng

  1. Anh Nhật
    17/02/2020
    Mình đã mua hàng tại Thịnh Phát. Công ty vận chuyển, lắp đặt rất đúng giờ và nhanh. Và mình máy in mình mua tại Thịnh Phát dùng 2 năm vẫn rất tốt.

Viết một đánh giá

Đăng ký nhận bản tin
Văn phòng Thịnh Phát

Cập nhật thông tin khuyến mãi nhanh nhất Hưởng quyền lợi giảm giá riêng biệt

Chat zalo