Mô tả sản phẩm

MÁY SCAN CANON LIDE 400
(Bảo hành uy tín 12 Tháng)

I - GIỚI THIỆU MÁY SCAN CANON LIDE 400
Với máy scan, bất cứ hình ảnh hay tài liệu nào sẽ dễ dàng được chuyển đổi sang dữ liệu số và được lưu trữ hoặc chỉnh sửa 1 cách dễ dàng mà không tốn nhiều thời gian của bạn. Và 1 trong những con máy scan tốt nhất hiện nay chính là máy scan canon lide 400

may-scan-canon-lide-400-a

II - ĐẶC ĐIỂM CỦA MÁY SCAN CANON LIDE 400

1. Tốc độ quét

Máy Scan Canon Lide 400 có tốc độ quét xấp xỉ 8 giây/trang. Nắp nâng Z-lid cao cấp cho phép nắp máy nâng cao 21mm so với mặt kính quét, đảm bảo quét chất lượng cao với tài liệu dày. Có thể vận hành máy quét theo phương thẳng đứng.

may-scan-canon-lide-400-b

2. Thiết kế

Máy Scan Canon Lide 400 có kiểu dáng tinh tế, tông màu đen sang trọng với kích thước nhỏ gọn phù hợp với không gian làm việc chật hẹp. Cùng với thiết kế một chân gắn kèm giúp máy scan viện hành dễ dàng ở tư thế đứng vô cùng độc đáo.

may-scan-canon-lide-400-c

3. Năm phím bấm EZ

Phím bấm EZ cho phép thao tác quét một chạm với tài liệu (PDF) hoặc ảnh gốc. Hỗ trợ quét nhiều tài liệu PDF tốc độ cao.
Máy Scan Canon Lide 400 có thể sử dụng cho nhiều loại khổ giấy với kích thước khác nhau, tối đa là khổ giấy A4 là kích thước trang tài liệu phổ biến, thông dụng được hầu hết người Việt sử dụng.

may-scan-canon-lide-400-4

4. Độ phân giải quang học

Với độ phân giải quang học lên tới 4800 x 4800 dpi, Độ phân giải quét lớn giúp tạo được nhiều điểm ảnh hơn làm cho sản phẩm scan trở nên sắc nét rõ ràng, có thể phóng to mà không làm mờ ảnh, vỡ ảnh, giảm chất lượng sản phẩm.
Máy scan canon
lide 400 có thể sử dụng cho nhiều loại khổ giấy với kích thước khác nhau, tối đa là khổ giấy A4 là kích thước trang tài liệu phổ biến, thông dụng được hầu hết người Việt sử dụng.

may-scan-canon-lide-400-e

5. Cấp điện qua kết nối USB

Hỗ trợ giao diện kết nối mới nhất USB Type-C cho phép gắn vào dễ dàng ở bất kỳ hướng nào. Máy quét sử dụng điện và truyền tải dữ liệu thông qua một đường dây kết nối USB duy nhất, loại bỏ việc phải sử dụng nguồn điện AC bên ngoài.

may-scan-canon-lide-400-f

► Bạn tham khảo thêm: 
>>> Tất Cả Máy Scan Canon Giá Rẻ - Chất Lượng - Bảo Hành 12 Tháng

>>> Tất Cả Máy Scan HP Giá Rẻ - Chất Lượng - Bảo Hành 12 Tháng

Để mua Máy Scan Canon Lide 400
Bạn hãy click chuột vào

mua-sp

HOẶC GỌI HOTLINE
0982.436.658 - 0978.799.408

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

 

Đánh giá khách hàng

  1. Anh Nhật
    17/02/2020
    Mình đã mua hàng tại Thịnh Phát. Công ty vận chuyển, lắp đặt rất đúng giờ và nhanh. Và mình máy in mình mua tại Thịnh Phát dùng 2 năm vẫn rất tốt.

Viết một đánh giá

Đăng ký nhận bản tin
Văn phòng Thịnh Phát

Cập nhật thông tin khuyến mãi nhanh nhất Hưởng quyền lợi giảm giá riêng biệt

Chat zalo