Mô tả sản phẩm

MÁY SCAN EPSON DS - 410
(Bảo hành uy tín 12 Tháng)

 

I - GIỚI THIỆU MÁY SCAN EPSON DS - 410
Máy Scan Epson DS - 410 là dòng máy scan này thiết kế với công nghệ cải tiến giúp nâng cao chất liệu hình ảnh khi quét. Ngoài ra máy còn đính kèm nhiều tính năng tuyệt vời và rất tiện ích kết hợp với gam màu trắng sang trọng đã thật sự làm hài lòng và thu hút đối với nhiều khách hàng. Thiết kế của máy khá nhỏ gọn nên không khó khăn khi đặt tại các văn phòng làm việc ngay cả khi diện tích phòng nhỏ.

II - TÍNH NĂNG CỦA MÁY SCAN EPSON DS - 410

1. Bộ cảm biến công nghệ

Máy Scan Epson DS - 410 cung cấp một loạt các tính năng bao gồm công nghệ phát hiện nguồn cấp dữ liệu kép và công nghệ bảo vệ giấy để đảm bảo rằng bản gốc được bảo vệ và mọi trang được quét. Một bộ cảm biến LED tiên tiến phát hiện khi hai mảnh giấy đã được chọn ngay lập tức, ngay lập tức dừng máy và cảnh báo người dùng. Trong khi đó, bảo vệ giấy giúp ngăn ngừa sự nhầm lẫn và hư hỏng bằng cách dừng tự động khi thiết bị phát hiện các tài liệu bị ghim hoặc bị lệch.

2. Tốc độ quét

Máy Scan Epson DS - 410 có một cấu trúc mạnh mẽ để xử lý tất cả mọi thứ văn phòng nó có thể quét ở tốc độ lên đến 26ppm / 52ipm, và xử lý trọng lượng giấy từ 50g / m² đến 209g / m². Ngoài ra, chế độ A3 thủ công cho phép quảng cáo-hoặc quét các bản gốc có kích thước lớn hơn. Máy quét được kèm theo phần mềm Document Capture Pro 2.0 mới của Epson, cung cấp giải pháp đơn giản nhưng mạnh mẽ để quét, tách và định tuyến các tài liệu trong suốt quá trình kinh doanh.
Ngoài ra, máy scan Epson DS - 410 có chế độ nạp dữ liệu tự động để quét nhanh và đơn giản - chỉ cần chèn tờ và máy quét sẽ bắt đầu, trong khi một khay nạp tài liệu tự động 50 tờ giúp bạn dễ dàng quét các đống lớn các tài liệu.

3. Kết nối USB 2.0

Máy quét ảnh EPSON DS - 410 cho phép kết nối cổng USB 2.0 tốc độ cao, giúp liên kết với thiết bị khác dễ dàng.
 

► Bạn tham khảo thêm: 
>>> Tất Cả Máy Scan Canon Giá Rẻ - Chất Lượng - Bảo Hành 12 Tháng

>>> Tất Cả Máy Scan HP Giá Rẻ - Chất Lượng - Bảo Hành 12 Tháng

Để mua Máy Scan Epson DS - 410
Bạn hãy click chuột vào

dat-mua

HOẶC GỌI HOTLINE
0982.436.658 - 0978.799.408

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

 

Đánh giá khách hàng

  1. Anh Nhật
    17/02/2020
    Mình đã mua hàng tại Thịnh Phát. Công ty vận chuyển, lắp đặt rất đúng giờ và nhanh. Và mình máy in mình mua tại Thịnh Phát dùng 2 năm vẫn rất tốt.

Viết một đánh giá

Đăng ký nhận bản tin
Văn phòng Thịnh Phát

Cập nhật thông tin khuyến mãi nhanh nhất Hưởng quyền lợi giảm giá riêng biệt

Chat zalo